Tin nội bộ

Font tiếng Việt cho Palm OS5. (8/9/2003)
  
Hiện giờ VietPalm đă phát triển được bộ Font tiếng Việt cài trên tất cả các máy Palm sử dụng hệ điều hành Palm OS5 như Tungsten|T1,2 , Sony Clié NX, ZX, TG... theo TCVN3(ABC). Giờ đây, font tiếng Việt trên OS5 không c̣n là độc quyền của Tungsten|T(1) nữa!

Bộ Font for Tungsten|t Demo có thể được tải về để dùng thử. 
 
Sau một thời gian nỗ lực, VietPalm đă hoàn thành việc đóng gói bộ font cho máy Palm  Tungsten|T. Bạn có thể vào mục Font tiếng Việt để tải về bản Demo dùng thử.

VietPalm vẫn đang trong thời gian hoàn thiện. (11/7/2003)
   Theo dự kiến th́ trang Web này sẽ được chính thức hoạt động vào đầu tháng 8 năm 2003. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận góp ư và yêu cầu thông qua hộp thư: support@vietpalm.com. Xin cảm ơn!

 

 

Tiêu điểm trong tháng

Bộ gơ  VieTTypePro  cho màn h́nh dài (320*480) tương thích với các ḍng máy Palm Tungsten|T3, Sony Clié NR, NX, NZ đă được ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2004

 
 

Bản tin Vietpalm

Tin nội bộ

Tin phần cứng

Tin phần mềm

 

 

Sản phẩm mới

Bản đồ Việt Nam, chi tiết tới các tỉnh, huyện. Các tuyến giao thông đường bộ (quốc lộ, tỉnh lộ), đường sắt, đường thuỷ sẽ phát hành chậm hơn 2 tuần so với dự kiến.

Bản đồ thành phố Hà Nội sắp ra mắt. Chi tiết và đầy đủ đến từng ngơ, phố...

Font cho các ḍng máy chạy hệ điều hành Palm-OS5 như Sony NX, ZX, Palm Tungsten W, Tungsten C sẽ có trong thời gian tới (Đầu tháng 8).

Tin đặc biệt: Hiện VietPalm đă phát triển được những bộ font tiếng Việt mỹ thuật tương tự như những font đang sử dụng trên PC dùng cho tất cả các ḍng Palm từ OS4 LR, HR đến OS5 Tungsten T, C, W và Sony NX, ZX. Sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2003...