Tin phần cứng

Tungsten|T2 đă xuất hiện. (23/7/2003)

Theo thông tin của MILPITAS, hăng Palm đă giới thiệu một sản phẩm mới được thiết kế dựa trên nền tảng và cũng là thế hệ sau của chiếc Tungsten T nổi tiếng, đó chính là Tungsten|T2 (Chi tiết)

 

Ba công nghệ sắp tới sẽ làm thay đổi PDA. (15/8/2003)
Post by Nguyễn Văn Khoa.

Sau đây là một số công nghệ hứa hẹn có thể cải thiện căn bản tương lai của máy trợ giúp cá nhân PDA.

  Pin Polymer Bạc: PDA của bạn sẽ trở nên vô dụng một khi pin đă chạy hết điện, không phụ thuộc vào loại máy tối tân mà bạn có. Do vậy các nhà khoa học đang nỗ lực t́m kiếm các nguồn năng lượng thay thế. Và một trong những triển vọng là Pin Polymer Bạc do công ty Zinc Matrix Power (http://www.zmp.com) phát minh. (Chi tiết)

 

 

Tiêu điểm trong tháng

Bộ gơ  VieTTypePro  cho màn h́nh dài (320*480) tương thích với các ḍng máy Palm Tungsten|T3, Sony Clié NR, NX, NZ đă được ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2004

 
 

Bản tin Vietpalm

Tin nội bộ

Tin phần cứng

Tin phần mềm

 

 

Sản phẩm mới

Bản đồ Việt Nam, chi tiết tới các tỉnh, huyện. Các tuyến giao thông đường bộ (quốc lộ, tỉnh lộ), đường sắt, đường thuỷ sẽ phát hành chậm hơn 2 tuần so với dự kiến.

Bản đồ thành phố Hà Nội sắp ra mắt. Chi tiết và đầy đủ đến từng ngơ, phố...

Font cho các ḍng máy chạy hệ điều hành Palm-OS5 như Sony NX, ZX, Palm Tungsten W, Tungsten C sẽ có trong thời gian tới (Đầu tháng 8).

Tin đặc biệt: Hiện VietPalm đă phát triển được những bộ font tiếng Việt mỹ thuật tương tự như những font đang sử dụng trên PC dùng cho tất cả các ḍng Palm từ OS4 LR, HR đến OS5 Tungsten T, C, W và Sony NX, ZX. Sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tới...