Tin phần mềm

Hệ điều hành Palm-OS 6 sẽ ra đời vào tháng 10 tới. (2/7/2003)
   Theo nguồn tin mới nhận được, hệ điều hành PalmOS 6 sẽ được phát hành chậm nhất là cuối tháng 10 tới. Phiên bản mới này sẽ tập trung vào chuẩn công nghệ không dây, hệ thống bảo mật...(chi tiết)

Bộ gơ tiếng Việt cho Palm! (7/9/2003)  
   VietPalm xin được đề xuất một giải pháp nhập liệu tiếng Việt trên Palm nói riêng và PDA nói chung (bao gồm cả PocketPC), đó là sử dụng phần mềm Fitaly của hăng Textware Solution sau khi đă Việt hoá cho phù hợp theo đề xuất của VietPalm.Theo tôi, đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho việc nhập liệu tiếng Việt trên PDA... (chi tiết)

 

 

 

 

Tiêu điểm trong tháng

Bộ gơ  VieTTypePro  cho màn h́nh dài (320*480) tương thích với các ḍng máy Palm Tungsten|T3, Sony Clié NR, NX, NZ đă được ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2004

 
 

Bản tin Vietpalm

Tin nội bộ

Tin phần cứng

Tin phần mềm

 

 

Sản phẩm mới

Bản đồ Việt Nam, chi tiết tới các tỉnh, huyện. Các tuyến giao thông đường bộ (quốc lộ, tỉnh lộ), đường sắt, đường thuỷ sẽ phát hành chậm hơn 2 tuần so với dự kiến.

Bản đồ thành phố Hà Nội sắp ra mắt. Chi tiết và đầy đủ đến từng ngơ, phố...

Font cho các ḍng máy chạy hệ điều hành Palm-OS5 như Sony NX, ZX, Palm Tungsten W, Tungsten C sẽ có trong thời gian tới (Đầu tháng 8).

Tin đặc biệt: Hiện VietPalm đă phát triển được những bộ font tiếng Việt mỹ thuật tương tự như những font đang sử dụng trên PC dùng cho tất cả các ḍng Palm từ OS4 LR, HR đến OS5 Tungsten T, C, W và Sony NX, ZX. Sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tới...